Toàn bộ sản phẩm Five Star Eco City mở bán Đợt 2 đều giao dịch thành công

Sáng 25/11/2018, dù thời tiết tại TP. HCM không thuận lợi, mưa kéo dài trong nhiều giờ, nhưng sự kiện mở bán dự án khu đô thị sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City thuộc Giai đoạn 1 – Đợt 2 do Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường tổ chức vẫn thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự.

Trong sự kiện có sự góp mặt của nhiều khách hàng đã tham dự đợt mở bán trước nhưng vuột mất cơ hội và cả những nhà đầu tư đã sở hữu vài sản phẩm trong đợt mở bán trước do nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị của Five Star Eco City còn khá lớn. Five Star Eco City tạo được sức hút trên thị trường nhờ sở hữu vị trí liền kề với khu Nam TP. HCM, đồng thời dự án đã có GCNQSDĐ từng nền, cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích nội khu hiện hữu.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Tiến Vũ – Tổng GĐ Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường cho biết, Five Star Eco City được các chuyên gia bất động sản và truyền thông đánh giá là dự án được mong chờ nhất của thị trường bất động sản Long An trong thời điểm hiện nay. Lượng sản phẩm công bố trong đợt này sẽ phần nào đáp ứng tình trạng khan hiếm các dự án đất nền chất lượng trong thời điểm hiện nay.

tgd-le-tien-vu

Ông Lê Tiến Vũ – TGĐ Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường phát biểu tại sự kiện

Nguồn cung dự án chất lượng khan hiếm, sức cầu tăng cao, mức giá hấp dẫn chỉ từ 17 triệu đồng/m2, chiết khấu lên đến 20 chỉ vàng SJC/nền khi mua 2 nền trở lên cộng với sự háo hức của đông đảo khách hàng khiến không khí buổi lễ trở nên sôi động. Không nằm ngoài dự đoán, toàn bộ sản phẩm mở bán đợt 2 đều giao dịch thành công chỉ sau một giờ mở bán, bất chấp thời tiết không thuận lợi.

mo-ban-1

khach-hang-tham-du-mo-ban-1

Không khí sôi động tại lễ mở bán Khu đô thị sinh thái Năm Sao – Five Star Eco City Đợt 2

Tại lễ mở bán Đợt 2 của dự án, công ty cũng đưa ra nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như: Chương trình “Nụ Cười An Cư Lần 4” với tổng giá trị giải thưởng hơn 1,2 tỷ đồng. Đặc biệt, trong chương trình “Rút thăm may mắn” dành cho khách hàng ký hợp đồng giao dịch, những vị khách hàng may mắn nhất đã trúng thưởng Giải đặc biệt của chương trình, mỗi Giải 1 xe Honda SH 125cc. Những khách hàng tham dự sự kiện cũng đều có cơ hội nhận được quà tặng giá trị như máy lạnh, tivi, điện thoại di động, lò vi sóng…

khach-hang-trung-thuong

Khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt tại sự kiện

Thành công của lễ mở bán không chỉ góp phần khẳng định uy tín của Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường mà còn cho thấy được nhu cầu đầu tư đất nền vẫn không ngừng gia tăng. Sắp tới, công ty sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều dự án có quy mô lớn, pháp lý hoàn thiện, được đầu tư đồng bộ và tiềm năng sinh lời cao

Xuân Nghi

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN:

Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện:

khach-hang-tham-du-mo-ban-2

khach-hang-tham-du-mo-ban-3

khach-hang-tham-du-mo-ban-22

khach-hang-tham-du-mo-ban-3

Những tiết mục mở màn đặc sắc tại sự kiện:

khach-hang-tham-du-mo-ban-5

su-kiem-mo-ban

Không khí giao dịch diễn ra sôi động:

mo-ban-five-star-1

mo-ban-five-star-2

mo-ban-five-star-3

mo-ban-five-star-4

mo-ban-five-star-5

mo-ban-five-star-6

mo-ban-five-star-7

Khách hàng hàng trúng thưởng tại sự kiện:

khach-hang-trung-giai-1

khach-hang-trung-giai-2

khach-hang-trung-giai-3