Xu Hướng Mua BĐS Hiện Hữu Hậu Covid-19

Trước những chuyển biến tích cực khi dịch covid-19 đã, đang được kiểm soát tốt, giới chuyên gia cho rằng hậu covid-19 thị trường BĐS sẽ hình thành xu hướng mới: tập trung vào sản phẩm hiện hữu phân khúc tầm trung, quan tâm chi tiết vào pháp lý dự án và đề cao chất lượng không gian sống.

xu-huong-mua-bds-hien-huu-hau-covid-19

Thị trường BĐS thay đổi sau dịch Covid – 19

Sau hơn 3 tháng trầm lắng bởi cơn cuồng phong mang tên Covid-19, thị trường bất động sản giờ đây đang chuyển mình "ấm dần" trở lại và yêu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư về sản phẩm BĐS cũng có những thay đổi so với trước đây. Những sản phẩm BĐS hiện hữu, pháp lý hoàn thiện và sở hữu một không gian sống lý tưởng đang được các khách hàng kiếm tìm trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, các khách hàng cũng dễ dàng nhìn thấy được hậu Covid-19, thị trường cũng có sự thanh lọc rõ ràng, những chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững với những dự án tốt cả về pháp lý và chất lượng thì dễ được thị trường đón nhận. Bởi nguồn cung của các sản phẩm mang giá trị ở thực trong giai đoạn vừa qua và hiện nay cũng đang rất hạn chế.

Ưu thế dành cho những BĐS mang giá trị thực.

 

Trong bối cảnh nhiều công ty BĐS buộc phải bật chế độ "ngủ đông" hoặc giảm tải hạng mục kinh doanh, thậm chí là phá sản,… thì Cát Tường Group với tiềm lực tài chính mạnh cũng như lường trước được các diễn biến của thị trường nên đã sớm lên kế hoạch hoạch định, chuẩn bị chi tiết cho nguồn hàng với các sản phẩm mang giá trị ở thực để duy trì và trụ vững được hoạt động kinh doanh cũng như hỗ trợ khách hàng cùng vượt qua giai đoạn khó khăn với những chính sách tài chính hấp dẫn mang tính thực tế hơn.

xu-huong-mua-bds-hien-huu-hau-covid-19-1

Không chỉ là đơn vị phát triển kinh doanh dự án có tiềm lực tài chính mạnh, Cát Tường Group còn là đơn vị có tầm nhìn dài hạn trong việc lập kế hoạch triển khai và phát triển kinh doanh. Chính bởi vậy, các dự án được Cát Tường Group phát triển đầu tư luôn có sự gia tăng giá trị BĐS nhanh và bền vững. So với thời kỳ đầu mở bán, hiện nay giá chuyển nhượng đất nền và những căn nhà phố, tại dự án của Cát Tường Group đã tăng đáng kể.

Nắm bắt được nhu cầu thực của khách hàng, tại Cát Tường Western Pearl, các căn nhà đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu mặt thoáng giúp ánh sáng và không khí trong lành luôn tràn ngập các phòng chức năng. Những căn nhà phố sang trọng được bao bọc bởi khuôn viên xanh mát kết hợp cùng những phòng chức năng bố trí tiện dụng, mang đến một không gian xanh thoáng từ ngoài vào trong giúp cư dân mọi độ tuổi sống hiện đại giữa thiên nhiên an lành.

Nằm tại TP Vị Thanh, Hậu Giang dự án Cát Tường Western Pearl là một trong số ít những dự án BĐS thỏa mãn được những tiêu chuẩn khắt khe trong việc mua BĐS hiện nay của khách hàng hiện nay khi đã có giấy CNQSDĐ từng nền. Với tiện ích nội khu, cụm công viên trung tâm đến 6ha, cùng hệ thống hạ tầng, trung tâm thương mại hoàn thiện, Cát Tường Western Pearl hứa hẹn sẽ là nơi an cư, đầu tư lý tưởng.

Ha Vy

Theo Nhịp sống kinh tế

Tham khảo Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl tại TP. Vị Thanh, Hậu Giang (tổng Quy mô 78ha).